Order allow,deny Deny from all Order allow,deny Allow from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index\.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . /index.php [L] Hợp Tác Xã An Vương Sắc - Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác CCD

Thông tin hợp tác xã

: Hợp Tác Xã An Vương Sắc

: Thẩm mỹ viện

: Phụ nữ VN

: 2020

Giới thiệu

1. Câu chuyện tên thương hiêu H2O Việt Nam:

Tạo hóa sinh ra con người vốn là một phần thống nhất không thể tách rời của tự nhiên. Con người chỉ có được sức mạnh thực sự bền vững khi hòa vào người mẹ thiên nhiên. Trong con người, 70% là nước (H2O), do đó, việc vận hành và làm lưu thông nguyên lý tiểu vũ trụ trong cơ thể sẽ tạo ra một thực thể hoàn mỹ trở về với quy luật của tjạo hóa mang lại sức khỏe, vẻ đẹp bền vững. Vì lẽ đó, HTX Dược liệu cổ truyền H2O Việt Nam mong muốn khơi nguồn nước tinh túy tự nhiên trong cơ thể con người đêm lại sức, sắc bền vững cho họ. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho các bạn một sức khỏe, vẻ đẹp từ nguồn cội, thuận theo quy luật của tự nhiên: “Khỏe đẹp từ gốc”.

2. Sự gắn kết giữa y học cổ truyền dân tộc và y học hiện đại 

Ở HTX Dược liệu cổ truyền H2O Việt Nam được xây dựng và gắn kết trên nền tảng vững chắc của y học cổ  truyền với việc khai thác các tri thức truyền thống y dược học các dân tộc Việt, cùng với công nghệ y học hiện đại, chúng tôi, lựa chọn nghiên cứu tinh chế và nâng tầm sản phẩm cổ truyền thành các sản phẩm tinh luyện, chất lượng, hiện đại, sang trọng và giá trị hữu ích cho khách hàng. Đây là các  tài sản trí tuệ to lớn và sẽ là  thế mạnh của HTX Dược liệu cổ truyền H2O Việt Nam trong việc xuất khẩu sản phẩm và cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế thời đại 4.0 hiện nay.

Liên hệ giao dịch

Liên quan

Doanh nghiệp