Order allow,deny Deny from all Order allow,deny Allow from all RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index\.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . /index.php [L] Công ty TNHH Sorimachi VN - Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kinh tế Hợp tác CCD

Thông tin hợp tác xã

: Công ty TNHH Sorimachi VN

: Sản xuất phần mềm

: Việt Nam và Nhật Bản

: 2009

Giới thiệu

Sorimachi Việt Nam là Công ty 100% vốn của Sorimachi Corporation (Nhật Bản), Sorimachi được thành lập từ năm 2009, cung cấp ra thị trường các phần mềm liên quan đến Nông nghiệp. Các sản phẩm của Công ty đang được ưa chuộng và phát triển tại thị trường Việt Nam gồm có phầm mềm kế toán Waca, Nhật ký Sản xuất FaceFarm. Ngoài ra Công ty sản xuất các phần mềm và cung cấp tại thị trường Nhật Bản.    

Giới thiệu sản phẩm của Sorimachi Việt Nam

Phần mềm kế toán Waca:

 • Phần mềm kế toán Waca giúp kế toán HTX hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý. Thực hiện đầy đủ các hoạt động nghiệp vụ kế toán thông thường mà các kế toán vẫn làm là ghi sổ nhật ký chung kế toán, nhật ký sổ cái, bảng cân đối kế toán. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm giúp kiểm tra chứng từ và kế toán chi tiết, tra cứu chứng từ, xem và kết suất các sổ kế toán, kết xuất các báo cáo kế toán chi tiết để đảm bảo cho hoạt động kế toán luôn phát triển ổn định, chính xác.
 • Trong quản lý nhằm cung cấp các thông tin hữu ích như: Công nợ, doanh thu, theo dõi hoạt động thu chi, hạch toán chi tiết theo từng qũy, khế ước vay, hoạt động, theo dõi tình hình biến động tài sản cố định, đo lường mức độ hiệu quả của hoạt động kinh doanh sản xuất và điều hành hợp tác xã.
 • Phần mềm kế toán Waca tổng hợp số liệu báo cáo theo quy định tại TT24/2017/TT-BTC, TT133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn về chế độ hạch toán, sổ sách, báo cáo của HTX quản lý các khoản thu dịch vụ …
 • Phần mềm kế toán Waca sẽ giúp hợp tác xã theo dõi dòng tiền, hạch toán thu chi, giúp tránh được sự rắc rối hay thất thoát tài chính, đảm bảo cho công tác tài chính luôn được minh bạch, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho hợp tác xã.

Phần mềm Nhật ký sản xuất FaceFarm:

 • Nhật ký sản xuất FaceFarm giúp theo dõi nông trại mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng ghi lại các công việc trên thửa ruộng, trang trại trên các thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính…
 • Bên cạnh đó, việc đánh giá sự phát triển của nông trại cũng là một trong những khó khăn của người nông dân. Vì thế để giải quyết nỗi khó khăn này cho nông dân, FaceFarm đã tạo ra những công cụ hỗ trợ dựa trên nền tảng Google Map giúp nông dân có thể đánh giá nông trại của mình một cách trực quan, thuận tiện và chính xác hơn.
 • Sau khi hoàn thành xong các công việc trên thửa ruộng, nông dân có thể cập nhật và xem chi tiết của thửa ruộng đó một cách trực quan. Ngoài ra có thể kiểm tra nông trại theo các mục như: công việc, tiến độ, sản lượng thu hoạch, chi phí,… dễ dàng quản lý và nắm rõ tình hình trồng trọt trong nông trại của nông dân.
 • Nhật ký sản xuất “FaceFarm Đoàn Thể” giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhiều trang trại cùng một lúc các trang trại ở các vùng tỉnh khác nhau, hiểu và nắm rõ được nhật ký sản xuất của từng trang trại.
 • FaceFarm giúp các doanh nghiệp ghi chép các biện pháp phun thuốc hoặc bón phân làm giảm thiểu hoặc loại trừ mối nguy cho trang trại.
 • Tạo hồ sơ ghi chép quá trình sản xuất được thiết lập và duy trì để cung cấp các bằng chứng cho khách hàng và thanh tra viên về việc đáp ứng các yêu cầu của VietGAP. Nhật ký sản xuất đồng thời là tài liệu hỗ trợ việc truy xuất nguồn gốc các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm và điều tra, xác định nguyên nhân ô nhiễm.
 • Nhật ký sản xuất FaceFarm giúp khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua mã QR, giúp các doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, bảo vệ uy tín, bảo vệ sản phẩm và bảo vệ khách hàng. Mã QR truy xuất nguồn gốc theo từng nhóm sản phẩm, mỗi nhóm sản phẩm FaceFarm sẽ có một mã QR Code trước khi đưa ra thị trường, không cần sử dụng biện pháp chống hàng giả hàng nhái giúp tiết kiệm chi phí.
 • Khi sản phẩm được dán tem có mã QR đưa ra thị trường, khách hàng có thể dùng các app có tính năng quét (zalo, viber, …) để quét mã truy xuất vào trang nhật ký sản xuất của từng nhóm sản phẩm gồm tên và logo của nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SORIMACHI VIỆT NAM

Địa chỉ : 233 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: hotro@sorimachigroup.vn

TEL: +84-(0)28-3849-5557

FAX:+84-(0)28-3849-5677

Hotline: 0938 969 917

Liên hệ giao dịch

Liên quan

Doanh nghiệp